Ong Bắp Cày Là Ai ?

Chúng tôi là tập hợp những kỷ sư công nghệ thông tin giàu kinh nghiệm , đã từng làm việc trong các tập đoàn công nghệ lớn tách ra cùng thoả sức đam mê sáng tạo dưới ngôi nhà chung Ong Bắp Cày .
Phần lớn nhân sự của chúng tôi là dân chuyên ngành IT và marketing nên sẽ tập trung vào một chuyên môn duy nhất là Thiết Kế Website và Phát triển hệ thống phần mềm, app quản trị doanh nghiệp giúp Khách hàng tối ưu hoá việc kinh doanh online trong thời đại CNTT 4.0 và môi trường Internet phát triễn chóng mặt hiện nay

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 71 Bùi Tá Hán, P. An Phú Quận 2 – TPHCM
– Điện thoại:( 028) 66816101 – Fax: ( 028 ) 73072068
– (m): 077.6879.680 – 096.181.1616
– Email: thanh@ongbapcay.net
– Website: http://ongbapcay.net

Chúng tôi cam kết với bạn

Một khi cộng tác với nhau trong công việc, chúng tôi luôn mong mong muốn cam kết với khách hàng những lợi ích và ưu đãi tốt nhất.

Tạo ra lợi nhuận

Với tôn chỉ hoạt động của chúng tôi “  Tạo ra lợi nhuận cho khách hàng ” Cho nên lợi nhuận của khách hàng chính là sự sống còn của chúng tôi. Chúng tôi nghiên cứu, vận hành làm sao cho các bạn mang lại càng nhiều lợi nhuận càng tốt.

Mối quan hệ và hợp tác

Với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực digital Marketing, chúng tôi đã thiết lập hệ thống kinh doanh cho rất nhiều khách hàng với rất nhiều sản phẩm. Bạn có cơ hội được giới thiệu sản phẩm đến những đối tác phù hợp với bạn

Sự hỗ trợ trọn đời

Chúng tôi sẽ luôn cùng đồng hành với sự phát triển của bạn cho đến khi bạn không còn cần chúng tôi nữa. Sự cam kết này thể hiện sự tận tâm của chúng tôi đối với khách hàng đúng theo tiêu chí “một ngày cộng tác, trọn đời làm bạn”!