Dịch vụ cho thuê Server vật lý uy tín , chất lượng , bảo mật

Dedicated Server – Máy chủ vật lý là gì?

Máy chủ (Server) là một máy tính được kết nối internet, hoặc một mạng máy tính, có IP tĩnh, hiệu suất xử lý cao. Máy chủ vật lý dùng hệ điều hành riêng, là trung tâm kết nối các máy tính trong một công ty, văn phòng, cơ quan,… Hay nói cách khác máy chủ vật lý là một CPU công s犀利士
uất lớn, tính năng đa dạng, đáp ứng nhu cầu lưu trữ dữ liệu, kết nối máy tính trên mạng Internet.

Trên cơ bản, máy chủ vật lý cũng là một máy tính, nhưng có nhiều tính năng vượt trội hơn với khả năng lưu trữ, xử lý dữ liệu lớn hơn máy tính thông thường gấp nhiều lần.

Công nghệ thông tin đang phát triển như “vũ bão”, việc lưu trữ và kết nối dữ liệu ngày càng lớn và yêu cầu ngày càng cao, mà với một máy tính khó có thể thực hiện hoàn hảo. Trên máy chủ sẽ được cài đặt các phần mềm phục vụ cho các máy tính khác truy cập. Để vận hành bất kỳ dịch vụ nào trên internet đều phải thông qua một máy chủ nào đó.

Vì vậy, có thể nói máy chủ là nền tảng của mọi dịch vụ trên Internet. Máy chủ thường là những máy chuyên dụng, chúng thực hiện các nhiệm vụ dịch vụ riêng biệt. Bên cạnh đó, trên hệ điều hành đa xử lý, một máy tính có thể xử lý nhiều chương trình một lúc.

Lợi ích của việc thuê máy chủ vật lý

Việc đầu tư máy chủ riêng tại doanh nghiệp trên thực tế khá tốn kém và phức tạp. Để sở hữu server hoàn hảo, cần phải chi số vốn rất lớn trong quá trình đầu tư, và cả quá trình vận hành hệ thống. Vì thế có thể nói chọn dịch vụ thuê máy chủ chính là hướng đi tiết kiệm và tối ưu hơn cả. Dưới đây là lợi ích mà dịch vụ cho thuê máy chủ vật lý mang lại: cho thuê máy chủ vật lý

  • Doanh nghiệp có thể lưu trữ, xử lý lượng thông tin khổng lồ, giải phóng băng thông đảm bảo cho lượng truy cập lớn đồng thời.
  • Tiết kiệm chi phí đầu tư, bảo trì hệ thống. Không cần tốn thêm chi phí nếu doanh nghiệp muốn tạo thêm nhiều site.
  • Dễ dàng điều khiển toàn bộ hệ thống qua trình duyệt web tiện lợi.
  • Doanh nghiệp có thể sử dụng nhiều tài nguyên, đặt các quảng cáo hay chương trình liên kết bán hàng tùy ý trên website của mình.
  • Với hệ thống server chuyên nghiệp, chuyên gia bảo trì, điều hành hệ thống, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ công việc, bảo mật,… mà không mất thêm chi phí cho việc thuê nhân viên bảo trì hệ thống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *